“Muốn một cuộc sống như ý ,phải biết bỏ những gì không nên giữ”.

Bạn có phải là người hay nổi nóng,tức giận,thiếu quyết đoán ,có lẽ quyển sách “Kỹ năng buông bỏ “ sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Kỹ năng buông bỏ
Kỹ năng buông bỏ

Quyển sách này đến với tôi một cách rất tự nhiên và giờ đây tôi viết những lời này mong muốn nó sẽ giúp được bạn một phần nào đó trong cuộc sống của chính bạn.

Có lẽ ,ai cũng đã từng đắm chìm vào cuộc sống không có ước mơ,không rõ mục tiêu sống,nhìn mọi thứ xung quanh đều tăm tối và không biết mình có thể mang lại giá trị gì cho người khác.Tôi cũng đã từng sống một cuộc sống như thế.Vì thế hơn ai hết, khi nhìn lại chặng đường 20 năm qua tôi thấy cuộc sống mình thật tẻ nhạt ,vô vị và điều đặc biết tôi không biết buông bỏ những cái cần thiết để lấy cái mới tốt đẹp hơn.Đó là cách tôi sống,tôi hại thất bại,tôi hại khác biệt và rồi chính tôi tự vẽ cho mình một cái vòng tròn an toàn – tôi đứng phía trong và chỉ mãi đi xung quanh cái vòng đó.Nhưng cũng chính sự nhìn lại đó mà tôi đã tìm cách thay đổi?

Kỹ năng buông bỏ
Kỹ năng buông bỏ

Có nhiều người tự biện minh cho mình,những thói quen đó đã quá quen thuộc và hại thay đổi vì khi thay đổi ta có thể mất đi các mối quan hệ , mất đi cảm giác sung sướng nhất thời. Nhưng các bạn có biết đổi lại các bạn được gì không?Đó chính là thời gian, tiền bạc và các mối quan hệ tốt đẹp hơn, cảm giác sung sướng khi về già.Vậy giờ các bạn có dám vứt bỏ để hưởng lợi lâu dài không?Cái đó tùy thuộc vào bản thân các bạn muốn điều đó như thế nào “Khi yêu thương một cái gì quá mãnh liệt thì sẽ không có lí do nào để chối bỏ nó nữa” Vậy bây giờ các bạn hãy tự nhìn nhận “mình sẽ trở thành người như thế nào “ rồi hãy bắt đầu cầm quyển sách này lên . Dù chỉ có vẻn vẹn 114 trang và gồm 4 bước tương đương với bốn chương.Nếu muốn thay đổi cuộc đời thì hãy đọc thật cẩn thận các bước và luyện tập nó hằng ngày để bản thân luôn trong tình trạng vui vẻ, thoải mái. Khi tràn đầy năng lượng , không bị vướng bẩn bởi những thứ xung quanh thì ta sẽ tạo ra được vô số phép màu cho cuộc đời của chính mình và những người xung quanh. “Đừng bao giờ đặt cho mình một lí tưởng nhất định và không thay đổi thực tại, khiến cho bản thân mệt mỏi và bỏ cuộc. Hãy cố gắng tập luyện cách suy nghĩ mọi việc theo hướng tích cực”

(Na Na)

Ebook: https://nhannvt.com/ebook/ky-nang-buong-bo-leo-babauta.pdf

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here